บ้าน ผลิตภัณฑ์บริการเครื่องจักรกลซีเอ็นซีที่มีความแม่นยำ

Alu6061 การชุบด้วยความแม่นยำ CNC Machining Service สำหรับชิ้นส่วนอะไหล่มอเตอร์

Alu6061 การชุบด้วยความแม่นยำ CNC Machining Service สำหรับชิ้นส่วนอะไหล่มอเตอร์

  • Alu6061 การชุบด้วยความแม่นยำ CNC Machining Service สำหรับชิ้นส่วนอะไหล่มอเตอร์
Alu6061 การชุบด้วยความแม่นยำ CNC Machining Service สำหรับชิ้นส่วนอะไหล่มอเตอร์
รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: Zhishun
หมายเลขรุ่น: จือชุน
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: การเจรจาต่อรอง
ราคา: Negotiation
เวลาการส่งมอบ: 3-10 วันทำการหลังจากได้รับการชำระเงินของคุณ
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T
ติดต่อ
รายละเอียดสินค้า
ชื่อผลิตภัณฑ์: เครื่องจักรกลซีเอ็นซีแบบกำหนดเอง ความอดทน: + -0.05 มม
วัสดุ: อลูมิเนียม 6061 การรักษาพื้นผิว: ชุบ,เคลือบ,ทาสี
พิมพ์: อะไหล่มอเตอร์ บริการ: OEM
แสงสูง:

Alu6061 ชิ้นส่วนเครื่องจักรกลซีเอ็นซีที่มีความแม่นยำ

,

ชิ้นส่วนชุบด้วยความแม่นยำบริการเครื่องจักรกลซีเอ็นซี

,

บริการเครื่องจักรกลซีเอ็นซีความแม่นยำ Alu6061

Cnc Precision Parts Custom CNC Machining Cnc ความแม่นยำสูงสำหรับชิ้นส่วนอะไหล่มอเตอร์

 

 

เครื่องจักรกลซีเอ็นซีคืออะไร?

การตัดเฉือน CNC (การควบคุมด้วยตัวเลขด้วยคอมพิวเตอร์) เป็นเทคโนโลยีการผลิตแบบลดทอน: ชิ้นส่วนถูกสร้างขึ้นโดยการเอาวัสดุออกจากบล็อกที่เป็นของแข็ง (เรียกว่าช่องว่างหรือชิ้นงาน) โดยใช้เครื่องมือตัดที่หลากหลาย

 

นี่เป็นวิธีการผลิตที่แตกต่างกันโดยพื้นฐานเมื่อเทียบกับเทคโนโลยีการพิมพ์แบบเติม (การพิมพ์ 3 มิติ) หรือการสร้างรูปแบบ (การฉีดขึ้นรูป)กลไกการกำจัดวัสดุมีผลอย่างมากต่อประโยชน์ ข้อจำกัด และข้อจำกัดในการออกแบบของ CNCเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องนี้ด้านล่าง

 

การตัดเฉือน CNC เป็นเทคโนโลยีการผลิตแบบดิจิทัล: ผลิตชิ้นส่วนที่มีความแม่นยำสูงพร้อมคุณสมบัติทางกายภาพที่ยอดเยี่ยมโดยตรงจากไฟล์ CADเนื่องจากระบบอัตโนมัติระดับสูง CNC จึงมีการแข่งขันด้านราคาสำหรับทั้งชิ้นส่วนแบบกำหนดเองแบบครั้งเดียวและปริมาณปานกลาง

 

เกือบทุกวัสดุสามารถกลึง CNC ได้ตัวอย่างที่พบบ่อยที่สุด ได้แก่ โลหะ (อลูมิเนียมและโลหะผสมเหล็ก ทองเหลือง เป็นต้น) และพลาสติก (ABS, Delrin, Nylon เป็นต้น)โฟม วัสดุผสม และไม้สามารถกลึงได้

 

กระบวนการ CNC ขั้นพื้นฐานสามารถแบ่งออกเป็น 3 ขั้นตอนวิศวกรออกแบบโมเดล CAD ของชิ้นส่วนก่อนจากนั้นช่างเครื่องจะเปลี่ยนไฟล์ CAD เป็นโปรแกรม CNC (รหัส G) และตั้งค่าเครื่องสุดท้าย ระบบ CNC จะดำเนินการตัดเฉือนทั้งหมดด้วยการควบคุมเพียงเล็กน้อย การนำวัสดุออก และสร้างชิ้นส่วน

 

รายละเอียดโดยย่อ:

 

สิ่งของ: เครื่องจักรกลซีเอ็นซีที่มีความแม่นยำ

วัสดุ: สแตนเลส, เหล็ก, ทองเหลือง, อลูมิเนียมหรืออลูมิเนียมอัลลอยด์เป็นต้น
กระบวนการ: เครื่องจักรกลซีเอ็นซี + การลบคม

ความอดทน: ตามคำขอของคุณ

พื้นผิว: ลบคม ขจัดไขมัน ลบมุม
ให้บริการ: OEM & ODM

 

 

ความสามารถของบริษัท:

 

การสร้างต้นแบบ CNC เราสามารถประมวลผลต้นแบบในช่วงของวัสดุบล็อกที่มีขนาดสูงสุดถึง 1800 * 1100 * 650 มม. เราประมวลผลชิ้นงานโดยการตัดวัสดุที่ไม่ต้องการออกจากอุปกรณ์ซีเอ็นซี ระยะเวลาในการผลิตต้นแบบซีเอ็นซีปกติคือ 4-5 วันพื้นผิวสูงและชิ้นส่วนที่มีรูปร่างซับซ้อนเหมาะสำหรับวิธีการประมวลผลนี้ โดยทั่วไปแล้วเครื่อง CNC ของเราสามารถตัดเฉือนส่วนประกอบบนเครื่องใช้ในบ้าน อุปกรณ์ทางการแพทย์ ชิ้นส่วนรถยนต์ และผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์ที่มีคุณภาพสูงได้
ต้นแบบอย่างรวดเร็วของ SLA/SLS ต้นแบบอย่างรวดเร็วของ SLS/SLA นั้นพอดีกับการสร้างชิ้นส่วนที่ซับซ้อนและมีขนาดเล็ก เครื่องจักรที่เรานำเข้ามานั้นสามารถผลิตชิ้นส่วนที่มีรายละเอียดพร้อมผิวเคลือบที่ดีและมีความทนทานสูงมันถูกนำไปใช้เมื่อต้องการต้นแบบจำนวนน้อยแต่สำหรับชิ้นส่วนขนาดใหญ่ เราขอแนะนำให้ใช้วิธีการตัดเฉือนซีเอ็นซีซึ่งมีข้อได้เปรียบอย่างมากเมื่อต้องการชิ้นส่วนขนาดใหญ่
แม่พิมพ์ซิลิโคน แม่พิมพ์ซิลิโคนเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการสร้างชิ้นส่วน 10 ถึง 100 ชิ้นสำหรับโพลียูรีเทนและโพลีเมอร์อื่นๆพื้นผิว สี และโปรไฟล์ของสิ่งของที่ต้องการจะถูกทำซ้ำเพื่อให้มีความภักดีต่อโมเดลต้นแบบโดยปกติ 4-5 วันก็เพียงพอสำหรับการจัดส่ง
วัสดุต้นแบบ ABS, โพลีคาร์บอเนต (PC), delrin(POM), PP, PA, PVC, PBT, PE, อะคริลิค (PMMA), อลูมิเนียม (เกรดต่างๆ), PA+30GF, PU (สำหรับชิ้นส่วนแม่พิมพ์ซิลิกอน), แผ่นโลหะ, ทองแดง, สแตนเลส ทองเหลือง ฯลฯ
การรักษาพื้นผิวสำหรับต้นแบบ การทาสี (พ่น), อโนไดซ์, ไฟฟ้า, แปรง, พ่นทราย, การพิมพ์, โปร่งใส, โปร่งแสง, ยาง, สี, การชุบและอื่น ๆ

 

 

 

รายละเอียดการติดต่อ
ZHONGSHANSHI ZHISHUN PATTERN DIE Co.,LTD

ผู้ติดต่อ: admin

โทร: +8618676408576

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ